อย่าปล่อยให้สนามเด็กเล่นได้รับบาดเจ็บทำให้เสียความสนุก

Picnics และบาร์บีคิวเป็นส่วนสำคัญของวันหยุดสุดสัปดาห์ Memorial Day แต่การเก็บรักษาอาหารให้ปลอดภัยในเหตุการณ์เหล่านี้อาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย
ขั้นตอนแรกคือการล้างมือก่อนและหลังการจัดการอาหารใด ๆ หากคุณอยู่นอกอาคารและไม่สามารถเข้าถึงสบู่และน้ำให้นำเจลทำความสะอาดมือที่มีแอลกอฮอล์อย่างน้อย 60 เปอร์เซ็นต์แนะนำ Torey Armul นักโภชนาการนักโภชนาการที่ได้รับการจดทะเบียน
“นอกจากนี้อย่าลืมทำความสะอาดตู้เย็นตะกร้าปิกนิกและถุงหิ้วของคุณเป็นประจำเพราะสิ่งเหล่านี้อาจเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของแบคทีเรีย” Armul โฆษกของ Academy of Nutrition and Dietetics กล่าว
หากคุณวางแผนที่จะทำอาหารที่ไซต์งานปิกนิกแยกเนื้อสัตว์ปีกสัตว์ปีกและอาหารทะเลออกจากอาหารพร้อมทานเธอแนะนำในการออกข่าวสถาบัน
“ใช้เครื่องทำความเย็นเครื่องหนึ่งสำหรับเนื้อสัตว์ดิบและอีกเครื่องหนึ่งสำหรับอาหารพร้อมรับประทานเช่นผลไม้ผักชีสและของหวานนำชุดจานและช้อนส้อมสองชุด: ชุดหนึ่งสำหรับจัดการกับเนื้อดิบและชุดที่ให้บริการอาหารปรุงสุก” อาร์มูลกล่าว
รักษาความเย็นในที่ร่มโดยปิดฝา วางเครื่องวัดอุณหภูมิในตู้เย็นเพื่อให้แน่ใจว่ายังคงอยู่ที่ 40 องศาฟาเรนไฮต์หรือต่ำกว่าเธอแนะนำ
ใช้เทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าอาหารมีอุณหภูมิสูงพอที่จะฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นอันตรายได้ ควรปรุงเนื้อสัตว์บดที่อุณหภูมิอย่างน้อย 160 องศาฟาเรนไฮต์ตามรายงานของกระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกา (USDA) กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกาขอแนะนำให้ไก่ – รวมถึงอกไก่และไก่พื้น – ควรทำที่อุณหภูมิ 165 องศาฟาเรนไฮด์ในขณะที่ควรปรุงสเต็กอย่างน้อย 145 องศาฟาเรนไฮด์
หลังจากมื้ออาหารทิ้งอาหารที่เน่าเสียง่ายที่ไม่ได้แช่ตู้เย็นมานานกว่าสองชั่วโมงหรือเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงถ้าอุณหภูมิภายนอกมากกว่า 90 องศาอาร์มาลกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *