การศึกษาใหม่พบว่าในกลุ่มคนที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว

การศึกษาใหม่พบว่าในกลุ่มคนที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว นโรค ICD เก

การวิจัยก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่าเครื่องช็อกไฟฟ้า cardioverter (ICDs) ที่ช่วยในการปลูกถ่ายช่วยผู้ป่วยโรคหัวใจล้มเหลว และแนวทางปัจจุบันแนะนำให้แพทย์พิจารณาเพิ่มอุปกรณ์ในการรักษามาตรฐานสำหรับผู้ป่วยหัวใจล้มเหลวทั้งหมด

อย่างไรก็ตามผู้หญิงมีโอกาสน้อยกว่าผู้ชายที่จะได้รับ ICD นักวิจัยกล่าว เหตุผลหนึ่งอาจเป็นได้ว่าคำถามยังคงเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว

ผู้ที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสำหรับปัญหาจังหวะการเต้นของหัวใจ ICD วางอยู่ใต้ผิวหนังของหน้าอกและส่งไฟฟ้าช็อตเพื่อเรียกคืนจังหวะการเต้นของหัวใจปกติเมื่อตรวจพบจังหวะผิดปกติที่อาจถึงตายได้

การศึกษาใหม่เปรียบเทียบผู้ป่วยหัวใจล้มเหลวหญิงและชายหลายพันคนทั้งที่มีและไม่มี ICDs หลังจากสามปีที่ผ่านมามีผู้หญิงมากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์และผู้ชายที่เป็นโรค ICD เกือบ 43% เสียชีวิตเมื่อเทียบกับผู้หญิง 49% และผู้ชาย 53% ที่ไม่มีอุปกรณ์

การศึกษาใหม่พบว่าในกลุ่มคนที่มีภาวะหัวใจล้มเหลว มเหลว และแนวทางป

ความเสี่ยงของการเสียชีวิตในช่วงระยะเวลาการศึกษาต่ำกว่าร้อยละ 20 ทั้งในผู้ชายและผู้หญิงที่มี ICDs ตามรายงานที่ตีพิมพ์ออนไลน์

12 มกราคมในวารสาร การไหลเวียน: หัวใจล้มเหลว

การค้นพบนี้เสริมแนวทางให้ผู้ป่วยหัวใจล้มเหลวทั้งหญิงและชายได้รับอุปกรณ์ดังกล่าวดร. Emily Zeitler ผู้วิจัยโรคหัวใจและนักวิจัยจากสถาบันวิจัยทางคลินิก Duke ในเมือง Durham รัฐเซาท์แคโรไลนา

“ ปัจจุบันผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวจำนวนมากไม่ได้ถูกส่งต่อไปยังแพทย์ที่สามารถปลูกฝังอุปกรณ์ดังกล่าวได้หากคุณมีอาการหัวใจล้มเหลวถามแพทย์ของคุณว่าคุณอาจได้รับประโยชน์จาก ICD นอกเหนือจากการรักษาอื่น ๆ ปล่อย.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *