สมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกาได้ปรับปรุงและปรับปรุงแนวทางในการป้องกันโรคหัวใจในผู้หญิง

สมาคมโรคหัวใจแห่งอเมริกาได้ปรับปรุงและปรับปรุงแนวทางในการป้องกันโรคหัวใจในผู้หญิง อย 30 นาท

การมุ่งเน้นในตอนนี้คือความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจตลอดชีวิตของผู้หญิงไม่ใช่เพียงแค่ความเสี่ยงระยะสั้นของเธอเท่านั้น
แนวทางปฏิบัติ 2007 สำหรับการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดในสตรี มีการเผยแพร่ในสัปดาห์นี้ในวารสารฉบับพิเศษ การไหลเวียน ที่อุทิศให้กับสุขภาพของผู้หญิง
เหนือสิ่งอื่นใดแนวทางฟื้นฟูคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ยาแอสไพรินการบำบัดทดแทนฮอร์โมนและการเสริมวิตามินและแร่ธาตุ
“ แนวทางใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นั้นน่าตื่นเต้นอย่างยิ่งเพราะพวกเขาพัฒนาวิทยาศาสตร์ของเราไปไม่น้อยและความสามารถของเราในการให้คำแนะนำแก่แพทย์และผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพอื่น ๆ เกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกันผู้หญิง” ดร. Lori Mosca แผงผู้เชี่ยวชาญของสมาคมสมาคม (AHA) ที่กำหนดแนวทาง นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้อำนวยการด้านโรคหัวใจป้องกันที่โรงพยาบาลนิวยอร์กเพรสไบทีเรียนในนิวยอร์กซิตี้
โรคหัวใจในผู้หญิงเป็นโรคระบาดจริงคิดเป็นหนึ่งในสามของผู้หญิงที่เสียชีวิต
“โรคหัวใจและหลอดเลือดเป็นสาเหตุการตายอันดับต้น ๆ ของผู้หญิง” Mosca กล่าว “อัตราการรับรู้ของผู้หญิงเพิ่มขึ้นจาก 30 เป็นเกือบ 60 เปอร์เซ็นต์ แต่เรายังจำเป็นต้องทำงานเกี่ยวกับความสับสนเกี่ยวกับกลยุทธ์การป้องกันเราขอแนะนำอย่างยิ่งว่าการเผยแพร่แนวทางใหม่เหล่านี้สามารถช่วยขจัดความสับสนและความช่วยเหลือนี้ได้ ผู้หญิงของเรามีส่วนร่วมในการสนทนากับแพทย์และผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพมากขึ้นว่าอะไรคือกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการลดภาระของนักฆ่าอันดับหนึ่งของผู้หญิง ”
นี่คือจุดสูงสุดของแนวทางใหม่ซึ่งรวมเอาวิทยาศาสตร์ล่าสุดจากการทดลองแบบสุ่มและควบคุมล่าสุด:

 • เมื่อผู้หญิงถูกจำแนกว่ามีความเสี่ยงสูงปานกลางหรือต่ำ (ดีที่สุด) สำหรับโรคหัวใจตอนนี้พวกเขาถือว่าสูงมีความเสี่ยงหรือเหมาะสมที่สุด (กลุ่มหลังอาจคิดเป็นไม่เกิน 10% ของ หญิง) การแบ่งชั้นแบบใหม่ประกอบด้วย แต่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคะแนน Framingham ทั่วไปที่แพทย์ใช้ในการประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือดเท่านั้น นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความเสี่ยงตลอดชีวิตไม่ใช่แค่ความเสี่ยงระยะสั้น “ เราต้องการที่จะปรับให้สอดคล้องกับหลักฐานการทดลองทางคลินิกมากขึ้นและยอมรับว่าโรคหัวใจและหลอดเลือดนั้นแพร่หลายมากในผู้หญิง” Mosca กล่าว
 • การดำเนินชีวิตที่ขยายออกไปรวมถึงการให้ความสำคัญกับการเลิกสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่องและหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่มือสอง เวลานี้แนวทางยังแนะนำการให้คำปรึกษาทดแทนนิโคตินหรือรูปแบบอื่น ๆ ของการบำบัดการเลิกสูบบุหรี่
 • ผู้หญิงทุกคนยังคงได้รับการกระตุ้นให้ออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน แต่ผู้หญิงที่ต้องการลดน้ำหนักหรือรักษาน้ำหนักลดแนะนำให้ทำกิจกรรมความเข้มปานกลาง 60 ถึง 90 นาทีเป็นส่วนใหญ่ หรือเด่นกว่าทั้งหมดคือวันในสัปดาห์
 • อาหารที่ดีต่อสุขภาพของหัวใจควรจะยังอุดมไปด้วยผลไม้ธัญพืชและใยอาหารที่มีแอลกอฮอล์และโซเดียมในปริมาณ จำกัด
 • ไขมันอิ่มตัวควรลดลงเป็นแคลอรี่น้อยกว่า 7 เปอร์เซ็นต์ (แนวทางก่อนหน้านี้ระบุไว้ 10 เปอร์เซ็นต์)
 • ผู้หญิงควรกินปลาที่มีน้ำมันซึ่งเป็นแหล่งของกรดไขมันโอเมก้า 3 อย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง “ สิ่งนี้ไม่แนะนำสำหรับผู้หญิงทุกคน แต่ถือได้ว่าเป็นความสมดุลของผลประโยชน์และความเสี่ยงสำหรับผู้หญิงที่มีความเสี่ยงสูง” Mosca กล่าว
 • ผู้หญิงที่มีความเสี่ยงสูงต่อโรคหัวใจควรพยายามลดระดับ LDL (“ไม่ดี”) ให้ต่ำกว่า 70 mg / dL มิฉะนั้นผู้หญิงที่มีความเสี่ยงสูงยังคงได้รับการส่งเสริมให้ลดระดับ LDL ให้ต่ำกว่า 100 mg / dL
 • ผู้หญิงที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปควรพิจารณารับประทานแอสไพรินขนาดต่ำเป็นประจำโดยไม่คำนึงถึงความเสี่ยง แอสไพรินได้รับการแสดงเพื่อป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดในกลุ่มอายุนี้
 • ผู้หญิงอายุต่ำกว่า 65 ไม่ควรรับประทานแอสไพรินเป็นประจำเนื่องจากมีการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์ในการป้องกันโรคหลอดเลือดสมองเท่านั้น
 • ปริมาณแอสไพรินตอนบนสำหรับผู้หญิงที่มีความเสี่ยงสูงปัจจุบันอยู่ที่ 325 มก. ต่อวันเพิ่มขึ้นจาก 162 มก.
 • ตามที่ระบุไว้ในแนวทางก่อนหน้านี้ไม่ควรใช้การบำบัดด้วยฮอร์โมนทดแทนการเลือกฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือสารเสริมสารต้านอนุมูลอิสระเช่นวิตามินซีและอีเพื่อป้องกันโรคหัวใจ
 • ไม่ควรใช้กรดโฟลิกเพื่อป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญจากคำแนะนำชุดสุดท้าย
  ปัญหาปัจจุบันของ การไหลเวียน ยังรวมถึงข้อมูลการเต้นของหัวใจจากการศึกษาอื่น ๆ :

  • อายุแทนที่จะดูหมิ่นการดูแลสุขภาพดูเหมือนจะอธิบายว่าทำไมผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึงตายในโรงพยาบาลหลังจากหัวใจวาย ดร. อลิซจาคอบส์ศาสตราจารย์ด้านการแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยบอสตันกล่าวว่า “ความแตกต่างของอัตราการเสียชีวิตส่วนใหญ่เกิดจากความแตกต่างของอายุเมื่อหัวใจวายเกิดขึ้นและไม่ได้เกิดจากความแตกต่างในการรักษา” แนวทาง
  • ความแตกต่างของยีนเอสโตรเจน ( ESR1 ) จะไม่ส่งผลต่อความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดในการตอบสนองต่อการรักษาด้วยฮอร์โมนทดแทนตามที่เคยคิดไว้ อย่างไรก็ตามยีนอาจเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของมะเร็งเต้านม
  • ผู้หญิงวัยหมดระดู 40% มี “ความดันโลหิตสูงก่อน” ซึ่งสัมพันธ์กับความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจที่สูงขึ้น 58 เปอร์เซ็นต์นักวิจัยจากโครงการสุขภาพสตรีกล่าว ไม่ชัดเจนว่าการแทรกแซงในกลุ่มนี้จะช่วยลดปัญหาโรคหัวใจและหลอดเลือดได้อย่างไร Jacobs กล่าว
  • การเสริมด้วยแคลเซียม / วิตามินดีไม่มีผลต่อโรคหัวใจและความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองในสตรีวัยหมดประจำเดือนที่มีสุขภาพดีโดยทั่วไป
  • เอสโตรเจนเมื่อจัดส่งโดยปะหรือเจลดูเหมือนจะไม่เพิ่มความเสี่ยงของการอุดตันในเส้นเลือด (venous thromboembolism หรือ VTE) ฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ได้มาจากการรับประทานดูเหมือนว่าจะเพิ่มความเสี่ยงนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *