การวัดโล่ของสมองอาจส่งผลต่อความเสี่ยงของสมองเสื่อม

ในกรณีที่แพทย์เข้าเรียนโรงเรียนอาจทำนายความเหมาะสมในอนาคต

“แนวทางส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้การตรวจสอบนอกสำนักงานเพื่อการวินิจฉัยโรคความดันโลหิตสูง แต่ข้อ จำกัด ของความดันโลหิตที่บ้านยังไม่ได้รับการพิจารณาอย่างแม่นยำในประชากรของสหรัฐอเมริกา” ดร. วันเพ็ญวงษ์พัฒนสินกล่าว เธอเป็นผู้อำนวยการโครงการความดันโลหิตสูงมิตรภาพที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสตะวันตกเฉียงใต้ของศูนย์การแพทย์ในดัลลัส Collax Activ อย การอ่าน 120 มากกว่า 80 ถือว่าอยู่ในช่วงปกติ

เมื่อคุณได้รับความดันโลหิตที่บ้านการอ่านค่า 130 มากกว่า 80 หรือสูงกว่านั้นน่าจะถือว่าสูง

ในการศึกษานักวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาเกือบ 3,700 คนอายุระหว่าง 30-65 ปีการค้นหาแนวทางการจับคู่ที่ออกในปี 2560 โดยวิทยาลัยโรคหัวใจแห่งอเมริกาและสมาคมโรคหัวใจแห่งสหรัฐอเมริกา

การศึกษาถูกตีพิมพ์ในวันที่ 29 ตุลาคมในวารสาร ความดันโลหิตสูง

ปรากฏการณ์นี้เกิดจากปรากฏการณ์ที่เรียกว่า “ซินโดรมขาว” เมื่อการอ่านความดันโลหิตสูงขึ้นเมื่อไปพบแพทย์เนื่องจากความวิตกกังวลของผู้ป่วย Vongpatanasin อธิบาย

ผู้เขียนร่วมดร. เจมส์เดอเลมอสเป็นศาสตราจารย์ด้านอายุรศาสตร์ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานสาขาโรคหัวใจที่ยูทาห์ “การศึกษาครั้งนี้ยืนยันถึงคุณค่าของการติดตามความดันโลหิตที่บ้านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดที่ครอบคลุม” เขากล่าวในการแถลงข่าวของมหาวิทยาลัย

“ควรอ่านค่าความดันโลหิตที่บ้านหลังจากพักอย่างเงียบ ๆ เป็นเวลาห้านาทีพวกเขาควรใช้หลาย ๆ ครั้งโดยควรวันละสองครั้งในช่วงห้าถึงเจ็ดวันโดยควรอ่านอย่างน้อยสองครั้งในแต่ละครั้ง

เกือบครึ่งหนึ่งของผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกามีความดันโลหิตสูง การคัดกรองความดันโลหิตที่บ้านสามารถทำนายความดันโลหิตสูงได้ดีกว่าการวัดเพียงครั้งเดียวที่สำนักงานแพทย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *